Thủ tục xin visa du lịch cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam tại sân bay

Du khách nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam để du lịch cần thông qua công ty dịch vụ bảo lãnh (du khách các nước trong danh sách được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam có thể không cần xin visa với số ngày lưu trú ngắn hạn), quy trình như sau:

 1. Đăng ký:Khách gửi thông tin ảnh chụp hộ chiếu (trang có hình cá nhân), thời gian nhập cảnh dự kiến và sân bay đến.
 2. Nhận kết quả chấp thuận:Khách nhận kết quả đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để du lịch bằng văn bản gốc hoặc bằng bản chụp công văn.
 3. Dán visa tại sân bay:Khách đến sân bay làm thủ tục theo hướng dẫn của cán bộ kiểm soát xuất nhập cảnh, điền vào Mẫu NA1 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam, yêu cầu mang theo ảnh chân dung kích thước 3cmx4cm hoặc 4cmx6cm, mang theo công văn chấp thuận bản gốc hoặc bản sao. Khách trả lệ phí dán visa cho visa du lịch loại 1 lần là 25usd và loại nhiều lần là 50usd.

Khách nước ngoài đến sân bay cần hỗ trợ thủ tục dán visa vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân sự hỗ trợ trực tiếp làm thủ tục nhanh nhất cho Quý khách.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ


  Dịch vụ visa nhập cảnh TKN cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
  Dịch vụ giấy phép lao động Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
  Dịch vụ visa xuất cảnh Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
  Dịch vụ giấy phép con Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
  Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ shtt Logo, sản phẩm, thương hiệu tốt và nhanh nhất
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Giúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
  5/5 - (12 votes)