Ký hiệu Visa du lịch, visa làm việc cho người nước ngoài ở Việt Nam

Ký hiệu Visa theo quy định tại luật xuất nhập cảnh 2014, hiện nay người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có 10 loại thị thực có ký hiệu phổ biến tương ứng với mục đích nhập cảnh như sau:

1. ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

2. DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

3. NN1 – Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

4. NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

5. NN3 – Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

6. DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập.

7. – Cấp cho người vào lao động.

8. DL – Cấp cho người vào du lịch.

9. TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

10. VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác

Trong đó visa du lịch ký hiệu DL và visa làm việc ký hiệu DN là phổ biến nhất.

Du khách nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam để du lịch cần thông qua công ty dịch vụ bảo lãnh (du khách các nước trong danh sách được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam có thể không cần xin visa với số ngày lưu trú ngắn hạn). Khách nước ngoài muốn có visa DN cần được doanh nghiệp phía Việt Nam làm thủ tục bảo lãnh trước ít nhất 5 ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam theo dự kiến. Trường hợp doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn làm visa khẩn cấp hãy liên hệ với AT | 0966.222.840 | Facebook | Zalo  để được trợ giúp.  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ


  Dịch vụ visa nhập cảnh TKN cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
  Dịch vụ giấy phép lao động Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
  Dịch vụ visa xuất cảnh Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
  Dịch vụ giấy phép con Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
  Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ shtt Logo, sản phẩm, thương hiệu tốt và nhanh nhất
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Giúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
  4.9/5 - (39 votes)