1. Tầm nhìn

Trong những năm gần đây, chính sách pháp luật Việt Nam đối với quản lý người nước ngoài đã và đang không ngừng thay đổi để phù hợp với định hướng hội nhập kinh tế thế giới, phát triển nguồn lao động tay nghề cao ở một số nhóm ngành góp phần gia tăng năng suất lao động và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Để kịp thời nắm bắt các quy định và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết của một đội ngũ nhân sự chuyên trách, thường xuyên cập nhật, tư vấn và là cầu nối hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân trong việc thực hiện các quy định của pháp luật phù hợp với đặc thù của từng địa phương.

Với quyết tâm theo đuổi và xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, TKN hướng tới trở thành đơn vị tư vấn dịch vụ cho người nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng cả những yêu cầu, điều kiện khắt khe nhất với cam kết bảo mật cao.

  1. Sứ mệnh

Mong muốn hỗ trợ tối đa cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, TKN mang sứ mệnh đem tới cho khách hàng dịch vụ pháp lý nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đảm bảo tính pháp lý cao với mức chi phí tối ưu để khách hàng có thể an tâm làm việc và sinh sống tại Việt Nam theo đúng quy định pháp luật.

  1. Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn ưu tiên phát triển chuyên môn nghiệp vụ hơn đi vào thị trường và số lượng khách hàng. Bởi vậy, đội ngũ nhân sự của TKN đã và đang không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ xử lý hồ sơ cũng như cập nhật các quy định của pháp luật để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bộ phận nhân sự chủ chốt của công ty được phân công phụ trách theo địa bàn, đảm bảo bám sát và am hiểu đặc thù từng địa phương, từ đó tư vấn chính xác cho khách hàng và các doanh nghiệp trên cả nước phát triển đa dạng nguồn lao động, đáp ứng nhu cầu hội nhập thị trường chung.

Là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cá nhân với cơ quan nhà nước, góp phần hoàn thiện chính sách pháp luật phù hợp với thực tiễn, tạo điều kiện tối đa cho người nước ngoài và công tác quản lý người nước ngoài của chính quyền địa phương

  1. Định hướng phát triển

Phát triển bền vững các dịch vụ tư vấn thế mạnh cho người nước ngoài tại Việt Nam như: Công văn nhập cảnh, Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú, Hợp pháp hóa lãnh sự, Lý lịch tư pháp,…

Dựa theo năng lực phát triển trong ngành dịch vụ pháp lý và thế mạnh am hiểu đặc thù của từng ngành nghề, từng địa phương, chúng tôi tiến tới mở rộng các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có liên quan như Đầu tư nước ngoài, Giấy phép con.

Trở thành đối tác chiến lược và uy tín của các đơn vị là đại lý trên toàn quốc – bắt tay hợp tác tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  1. Thành tựu và kinh nghiệm

Đến nay, TKN đã thực hiện thành công dịch vụ cho doanh nghiệp, người nước ngoài tại hầu hết các địa bàn trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết, chắc về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, TKN cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành Trung tâm tư vấn dịch vụ cho người nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.