Dịch vụ xin giấy phép lao động tại An Giang cho người nước ngoài

Xin giấy phép lao động tại An Giang là nhu cầu ngày một tăng do sự lớn mạnh của kinh tế An Giang trong những năm gần đây với tốc độ phát triển cao và bền vững. An Giang phấn đấu đến năm 2050 sẽ trở thành thủ phủ của ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm tinh của cả nước và là đích đến của các nhà đầu tư sản xuất, kinh doanh nông nghiệp, chế biến thực phẩm lớn của thế giới.

An Giang cũng là đầu mối giao thương hàng hóa, dịch vụ của vùng với thị trường Campuchia và các nước khu vực ASEAN. Với mục tiêu trên, trong tương lai, tỉnh sẽ có cơ hội thu hút được rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn đến triển khai những dự án có vốn đầu tư lớn, đồng thời, thu hút lượng lớn chuyên gia, nhà quản lý, lao động nước ngoài đến làm việc.

Để lao động nước ngoài được phép làm việc tại An Giang thì ngoài việc có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp trừ một số trường hợp nhất định. Nếu người lao động nước ngoài làm việc tại An Giang nhưng không có giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện phải xin giấy phép lao động thì sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. 

Hiện nay, An Giang rất tạo điều kiện cho các chính sách thu hút nguồn lao động nước ngoài, tuy nhiên thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài còn phức tạp, đồng thời, những quy định của pháp luật về thủ tục này thường xuyên có những thay đổi, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. AT chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động tại An Giang cho người nước ngoài, giúp nhận kết quả nhanh, tiết kiệm chi phí so với quy định hiện tại.

Thủ tục xin giấy phép lao động tại An Giang cho người nước ngoài được quy định như sau:

Bước 1: Xin chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài tại An Giang

Trong thời gian ít nhất là 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài, cần phải gửi báo cáo giải trình về việc sử dụng nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ gồm:

+ Mẫu Giải trình nhu cầu sử dụng/thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
+ Bản sao có chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động tại An Giang cho người nước ngoài

 • Thành phần hồ sơ gồm:
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo Mẫu quy định 
  • Giấy chứng nhận sức khỏe khám tại nước ngoài hoặc giấy khám sức khỏe tại Việt Nam theo quy định (trong thời hạn 12 tháng)
  • Lý lịch tư pháp của người nước ngoài cấp tại nước ngoài hoặc Phiếu lý lịch tư pháp được cấp tại Việt Nam theo quy định (Được cấp không quá 06 tháng)
  • Văn bản thông báo chấp thuận vị trí công việc sử dụng lao động nước ngoài
  • Bản sao chứng thực hộ chiếu và visa của người nước ngoài.
  • Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật
  • 02 ảnh mầu, kích thước 4×6, phông nền trắng, không đeo kính
  • Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài (tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động, Điều lệ công ty…)

Lưu ý: Các giấy tờ được cấp ở nước ngoài hoặc được cấp bởi cơ quan Đại diện ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam phải được Hợp pháp hoá lãnh sự và dịch thuật công chứng ra tiếng Việt.

 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ
 • Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm work permit chuyên nghiệp cho người nước ngoài. AT đã và đang thực hiện thủ tục hỗ trợ xin giấy phép lao động cho nhiều người lao động nước ngoài tại An Giang.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AT:

 • Giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về các thủ tục cũng như các vấn để liên quan đến việc xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn, hỗ trợ việc hoàn thiện hồ sơ, thực hiện thủ tục
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục (bao gồm nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả).

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm, AT tự tin có thể giải đáp và tháo gỡ tất cả những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong việc giấy phép lao động tại An Giang và các tỉnh thành khác cho người nước ngoài .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ


  Dịch vụ visa nhập cảnh TKN cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
  Dịch vụ giấy phép lao động Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
  Dịch vụ visa xuất cảnh Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
  Dịch vụ giấy phép con Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
  Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ shtt Logo, sản phẩm, thương hiệu tốt và nhanh nhất
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Giúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
  4.4/5 - (19 votes)