Dịch vụ tư vấn xin Work Permit tại Thái Nguyên

Work Permit tại Thái Nguyên (Giấy phép lao động cho người nước ngoài) những năm gần đây đang có nhu cầu ngày một cao. Thái Nguyên là địa phương được biết đến nhờ những tăng trưởng ấn tượng về thu hút FDI, kim ngạch xuất khẩu, thu ngân sách, tạo công ăn việc làm mới. Chính vì vậy, tỉnh đang thu hút được rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn đến triển khai những dự án có vốn đầu tư lớn, đồng thời, thu hút lượng lớn chuyên gia, nhà quản lý, lao động nước ngoài đến làm việc.

Để lao động nước ngoài được phép làm việc tại Việt Nam thì ngoài việc có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp trừ một số trường hợp nhất định. Nếu người lao động nước ngoài làm việc tại Việt nam nhưng không có giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện phải xin giấy phép lao động thì sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý liên quan đến cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài khi lao động tại Việt Nam không hề đơn giản, mất nhiều thời gian và công sức.

AT chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin work permit tại Thái Nguyên cho người nước ngoài vào làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Thủ tục làm work permit tại Thái Nguyên cho người nước ngoài được quy định như sau:

Bước 1: Xin chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài

Trong thời gian ít nhất là 01 tháng kể từ ngày doanh nghiệp dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài, cần phải gửi báo cáo giải trình về việc sử dụng nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ gồm:

+ Mẫu Giải trình nhu cầu sử dụng/thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

+ Bản sao có chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp GPLĐ cho người nước ngoài làm việc tại Thái Nguyên

 1. Thành phần hồ sơ gồm:
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo Mẫu quy định
 • Giấy chứng nhận sức khỏe khám tại nước ngoài hoặc giấy khám sức khỏe tại Việt Nam theo quy định (trong thời hạn 12 tháng)
 • Lý lịch tư pháp của người nước ngoài cấp tại nước ngoài hoặc Phiếu lý lịch tư pháp được cấp tại Việt Nam theo quy định (Được cấp không quá 06 tháng)
 • Văn bản thông báo chấp thuận vị trí công việc sử dụng lao động nước ngoài
 • Bản sao chứng thực hộ chiếu và visa của người nước ngoài.
 • Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật
 • 02 ảnh mầu, kích thước 4×6, phông nền trắng, không đeo kính
 • Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài (tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động, Điều lệ công ty…)

Lưu ý: Các giấy tờ được cấp ở nước ngoài hoặc được cấp bởi cơ quan Đại diện ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam phải được Hợp pháp hoá lãnh sự và dịch thuật công chứng ra tiếng Việt.

 1. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ
 • Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh Thái Nguyên
 • Địa chỉ: 17 Đội Cấn, Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 1. Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn xin work permit tại Thái Nguyên chuyên nghiệp cho người nước ngoài. AT đã và đang thực hiện thủ tục tư vấn xin giấy phép lao động cho rất nhiều người lao động nước ngoài tại Thái Nguyên.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AT:

AT có thể giải đáp và tháo gỡ tất cả những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 0966.222.840 | Facebook | Zalo  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ


  Dịch vụ visa nhập cảnh TKN cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
  Dịch vụ giấy phép lao động Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
  Dịch vụ visa xuất cảnh Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
  Dịch vụ giấy phép con Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
  Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ shtt Logo, sản phẩm, thương hiệu tốt và nhanh nhất
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Giúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
  4.6/5 - (40 votes)